Giới thiệu

Thiết kế

Greenscape được thành lập vào đầu những năm 2006. Từ khi thành lâp Greenscape đã có nhiều nghiên cứu tập trung vào sinh thái đô thị và sử dụng kiến trúc để giúp con người hòa nhập với môi trường đô thị. Những sản phẩm của Greenscape đã góp phần định hình nên xu hướng kiến trúc đương đại của Việt Nam, thu hẹp khoảng cách giữa chúng ta với nền kiến trúc thế giới.

Greenscape đã thiết kế hơn 20 dự án và tham gia thi công hơn 10 dự án thực tế, hàng trăm ngôi nhà và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng thân thiết trong đó có nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài.

Điều kiện tham gia cùng Greenscape:
- Tôn trọng sản phẩm trí tuệ, hợp tác cung cấp đủ thông tin để tham gia cùng tổ tư vấn.
- Các dự án, công trình có mức đầu tư trên 1 tỉ đồng và dưới 100 tỉ đồng.
- Đã có đủ điều kiện để thực hiện thi công công trình, dự án.

Quy trình thiết kế cơ bản:

quytrinh_thiet_ke-1.jpg

Các dự án đều được thiết kế, sáng tạo và tìm tòi bởi những Kiến trúc sư và Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Đem đến sự hài lòng của khách hàng cho từng dự án.

nhanviengs2.jpg

Sản phẩm thiết kế của Greenscape được sự kiểm soát chặt chẽ khắt khe, đảm bảo cho khách hàng có một bộ hồ sơ kỹ thuật thi công chuẩn xác nhất.

Chi phí thiết kế được tính theo m2 sàn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, dạng công trình, yêu cầu mức độ nghiên cứu, xây mới hay cải tạo, … và được chia làm 2 gói cho khách hàng lựa chọn: Cơ bản và Nâng cao. Chi tiết xem phần Báo giá thiết kế


Bang

bao gia chi tiet

Cùng chủ đề này Thi công »

Album